Cách thức mua hàng:

Khách hàng thực hiện các bước như hình dưới đây

huongdanmuahangvidahandmade

Hoặc khách hàng cũng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại trên để mua hàng, nhân viên bán hàng sẽ giúp bạn mua hàng một cách nhanh nhất.

Cách thức thanh toán và phí ship

– Khách hàng đến trực tiếp shop để mua hàng và thanh toán cho nhân viên bán hàng của Leovas- Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản tại các ngân hàng sau:

Vietcombank Thăng Long: 0491001800860

Techcombank Cầu Giấy: 19026221519019

Chủ tài khoản đều đứng tên là: Phùng Văn Sự (với khách hàng có tài khoản của ngân hàng khác vui long báo cho Leovas để thay đổi tài khoản ngân hàng)

Khách hàng chú ý khi chuyển khoản ghi rõ tên khách hàng chuyển khoản thanh toán mua túi xách mã sản phẩm gì.

– Thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi nhận sản phẩm (áp dụng trên toàn quốc)

Chính sách vận chuyển hàng của Leovas

– Với khách hàng tại Hà Nội, Leovas sẽ vận chuyển hàng miễn phí đến tận nới khách hàng yêu cầu sau đó khách hàng chỉ việc kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của shop. Khách hàng chỉ thanh toán tiền hàng vận chuyển đến được ghi trên hóa đơn hoặc qua thỏa thuận với nhân viên bán hàng mà không phải trả bất cứ một khoản phí nào liên quan đến việc chuyển hàng đến nơi mà khách hàng yêu cầu.

– Với khách hàng tại các tỉnh thành khác.Shop Leovas sẽ chuyển hàng đến tận địa chỉ của khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh của các công ty chuyển phát nhanh có uy tín và chuyên nghiệp: Viettel, Tín Thành, Giao Nhanh. Hàng đảm bảo sẽ được giao đến khách hàng trong vòng 48h tùy thuộc vào tỉnh thành gần hoặc xa.